LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tiếng trống trường đã nổi, năm học mới 2023-2024 đã bắt đầu, thay mặt HĐSP, học sinh Trường THCS xã Bình Hiệp, tôi xin chân thành cảm ơn Huyện ủy, UBND, PGD&ĐT huyện Bình Sơn, Đảng ủy, UBND, MTTQ Việt Nam xã, Hội Khuyến học xã Bình Hiệp, quý bậc phụ huynh Thầy Nguyễn Tấn Phát- Hiệu trưởng trường TH xã Bình Hiệp, Thầy Huỳnh Tấn Khiêm- Giáo viên trường THCS Xã Bình Dương, Cơ sở Hằng-Spa Bình Hiệp, Ông Đoàn Văn Thành -Công ty TNHH MTV KD BĐS Quốc Đạt, Ngân hàng Vietcombank Bình Sơn , Công ty bảo hiểm Bảo Minh, Công ty bảo hiểm MIC, Pijico, Công ty Bất động sản Ngọc Hòa, ông Lê Tôn Nam- Xưởng sx nội thất nhựa Nam Anh Bình Hiệp đã đến dự và tặng những phần quà và những lẵng hoa đầy ý nghĩa đó chính là niềm động viên cho nhà trường và học sinh trong năm học 2023-2024. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh kỉ niệm ngày Khai giảng Năm học Mới 2023-2024.